Mẹo để Xếp hàng

Có một câu ngạn ngữ cũ liên quan đến “Lễ hoặc nạn đói” dường như áp dụng trực tiếp cho một huấn luyện viên bóng chày của giải đấu nhỏ. Những tháng mùa đông đầy rẫy sự không hoạt động và suy nghĩ “Mình sẽ làm việc đó vào ngày mai”, sau đó “Bùng nổ”, đó là mùa Xuân và không có đủ thời gian để hoàn thành mọi thứ.

Một huấn luyện viên, đặc biệt là một huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm, sẽ cảm thấy quá tải bởi áp lực của các cuộc họp bóng chày, mua sắm thiết bị, tìm kiếm nhà tài trợ và tất nhiên, cố gắng tập hợp một đội bóng chày gắn kết trong khi đối phó với cơn mưa khi luyện tập.

Sau khi vượt qua những thử thách của sự hỗn loạn trước mùa giải, và bạn sẽ vượt qua nó, bạn có đội ngũ bảo vệ và ném bóng của mình, nhưng bạn đặng văn lâm cao bao nhiêu đột nhiên phải đối mặt với trận mở màn mùa giải mà không có đường đánh bóng cố định. Dưới đây là các mẹo, lời khuyên và một ví dụ về cách tạo một Đội hình Đánh bóng.

Vấn đề đầu tiên là số lượng người đánh bạn sẽ phải đánh. Hầu hết các đội ở các giải đấu nhỏ đều quy định toàn bộ đội hình, có nghĩa là bạn có thể có 12 đến 14 trẻ trong đội hình của mình, trong khi những đội khác yêu cầu bạn chỉ đánh 9, nhưng bắt buộc các quy tắc thay thế khác nhau. Đối với ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ bat 9.

Bước 1. Người đánh số 1 và số 2 trong đội hình của bạn Phải là người tiếp xúc tốt, biết khu vực tấn công. Nếu bạn có 3 hoặc 4 người chơi phù hợp với yêu cầu này, hãy chọn hai người chạy nhanh nhất cho 2 vị trí này.

Giải đấu nhỏ không khác gì giải bóng chày của các giải đấu lớn, tất cả đều là về các pha chạy ghi điểm, và để làm được điều đó thì các đội bóng của bạn phải đến được căn cứ. Những người tiếp xúc tốt, với “con mắt tinh tường”, có cơ hội tốt nhất để tiếp cận căn cứ một cách an toàn bằng cách đánh hoặc đi bộ. Không có gì làm người ném bóng bối rối hơn hai người đầu tiên mà anh ta phải đối mặt đến được căn cứ một cách an toàn.

Bước 2. Người đánh số 3, người có thể là một trong bốn người có thể đạt thành tích dẫn trước, phải là người đánh tiếp xúc, tốc độ chân phù hợp và hy vọng có thể đánh gậy một chút và thỉnh thoảng có thể tạo cơ gấp đôi hoặc gấp ba để ghi bàn những người chạy trước mặt anh ta.

Bước 3. Các đại số # 4 và # 5 phải là các đại gia quyền lực. Đây là những khẩu súng lớn có thể đưa người chạy vào từ căn cứ đầu tiên bằng một phát bắn vào khoảng trống. Họ không cần phải phù hợp với khuôn hình của đứa trẻ to nhất hoặc khỏe nhất, chỉ cần tốc độ đánh bóng tốt và đánh bóng mạnh.

Nếu bạn có 3 hoặc 4 cầu thủ phù hợp với yêu cầu này, hãy sử dụng những người chạy chậm hơn ở hai vị trí này, vì hy vọng khoảng cách họ đánh bóng sẽ phủ nhận sự chậm chạp của họ trong việc đánh bại những người tiếp đất trong sân.

Có một câu ngạn ngữ cũ liên quan đến “Lễ hoặc nạn đói” dường như áp dụng trực tiếp cho một huấn luyện viên bóng chày của giải đấu nhỏ. Những tháng mùa đông đầy rẫy sự không hoạt động và suy nghĩ “Mình sẽ làm việc đó vào ngày mai”, sau đó “Bùng nổ”, đó là mùa Xuân và không có đủ thời gian để hoàn thành mọi thứ. Một huấn luyện viên, đặc biệt là một huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm, sẽ cảm thấy quá tải bởi áp lực của các cuộc họp bóng chày, mua sắm thiết bị, tìm kiếm nhà tài trợ và tất nhiên, cố gắng tập hợp một đội bóng chày gắn kết trong khi đối phó với cơn mưa khi luyện tập. Sau khi vượt qua những thử thách của sự hỗn loạn trước mùa giải, và bạn sẽ vượt qua nó, bạn có đội ngũ bảo vệ và ném bóng của mình, nhưng bạn đặng văn lâm cao bao nhiêu đột nhiên phải đối mặt với trận mở màn mùa giải mà không có đường đánh bóng cố định. Dưới đây là các mẹo, lời khuyên và một ví dụ về cách tạo một Đội hình Đánh bóng. Vấn đề đầu tiên là số lượng người đánh bạn sẽ phải đánh. Hầu hết các đội ở các giải đấu nhỏ đều quy định toàn bộ đội hình, có nghĩa là bạn có thể có 12 đến 14 trẻ trong đội hình của mình, trong khi những đội khác yêu cầu bạn chỉ đánh 9, nhưng bắt buộc các quy tắc thay thế khác nhau. Đối với ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ bat 9. Bước 1. Người đánh số 1 và số 2 trong đội hình của bạn Phải là người tiếp xúc tốt, biết khu vực tấn công. Nếu bạn có 3 hoặc 4 người chơi phù hợp với yêu cầu này, hãy chọn hai người chạy nhanh nhất cho 2 vị trí này. Giải đấu nhỏ không khác gì giải bóng chày của các giải đấu lớn, tất cả đều là về các pha chạy ghi điểm, và để làm được điều đó thì các đội bóng của bạn phải đến được căn cứ. Những người tiếp xúc tốt, với “con mắt tinh tường”, có cơ hội tốt nhất để tiếp cận căn cứ một cách an toàn bằng cách đánh hoặc đi bộ. Không có gì làm người ném bóng bối rối hơn hai người đầu tiên mà anh ta phải đối mặt đến được căn cứ một cách an toàn. Bước 2. Người đánh số 3, người có thể là một trong bốn người có thể đạt thành tích dẫn trước, phải là người đánh tiếp xúc, tốc độ chân phù hợp và hy vọng có thể đánh gậy một chút và thỉnh thoảng có thể tạo cơ gấp đôi hoặc gấp ba để ghi bàn những người chạy trước mặt anh ta. Bước 3. Các đại số # 4 và # 5 phải là các đại gia quyền lực. Đây là những khẩu súng lớn có thể đưa người chạy vào từ căn cứ đầu tiên bằng một phát bắn vào khoảng trống. Họ không cần phải phù hợp với khuôn hình của đứa trẻ to nhất hoặc khỏe nhất, chỉ cần tốc độ đánh bóng tốt và đánh bóng mạnh. Nếu bạn có 3 hoặc 4 cầu thủ phù hợp với yêu cầu này, hãy sử dụng những người chạy chậm hơn ở hai vị trí này, vì hy vọng khoảng cách họ đánh bóng sẽ phủ nhận sự chậm chạp của họ trong việc đánh bại những người tiếp đất trong sân.